Mapleland đơn vị phân phối the rivana - Osimi

Bất động sản Osimi

test

Osimi Phú Mỹ

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2020

Mapleland đơn vị phân phối the rivana

 Mapleland the rivana mời gọi nhân tài với chính sách hoa hồng cao

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Mapleland đưa ra chính sách hoa hồng lên đến 300 triệu đồng cho một lần giao dịch thành công nhằm thu hút nhân tài.

Tuyển dụng hàng trăm nhân sự 

Để phục vụ cho chiến lược mở rộng hệ thống kinh doanh và triển khai hàng loạt dự án quy mô lớn trong thời gian tới, Mapleland đang mời gọi nhân tài cho hàng trăm vị trí chuyên môn khác nhau, từ chuyên viên kinh doanh cho đến quản lý trung và cao cấp. "Đây là chiến dịch tuyển dụng rầm rộ và khác biệt nhất từ trước đến nay của Mapleland", lãnh đạo công ty nói.

Mapleland là một trong những doanh nghiệp bất động sản có chế độ phúc lợi tốt hiện nay. Để giữ chân nhân tài, lãnh đạo Mapleland cho biết đã đưa ra nhiều chính sách lương, thưởng, hoa hồng hấp dẫn. Cụ thể, thu nhập cơ bản của khối kinh doanh lên đến 20 triệu đồng một tháng (tùy kinh nghiệm) cùng mức hoa hồng từ 50 triệu đồng đến 300 triệu đồng một lần giao dịch.

Bên cạnh hưởng mức lương cơ bản, hoa hồng, phụ cấp, nhân viên còn được "thưởng nóng" như: thưởng khi có booking; thưởng theo dự án; thưởng quý, thưởng cuối năm... Đồng thời, nhân viên sẽ được nâng lương định kỳ hàng năm tương xứng với vị trí và năng lực làm việc.

Bên cạnh đó, các hoạt động team building, phong trào tập thể để gắn kết tinh thần đồng đội như đá banh, chạy bộ diễn ra sôi nổi... nhằm giúp nhân viên được nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi. Các chương trình thiện nguyện thường xuyên được tổ chức để góp phần nâng cao ý thức đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Nguồn sản phẩm dồi dào, bảo đảm thu nhập

Chia sẻ về kế hoạch kinh doanh thời gian tới, ông Vũ Trọng Tùng - Giám đốc kinh doanh Mapleland cho biết - bằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, ban lãnh đạo luôn định hướng Mapleland trở thành chủ đầu tư, nhà phát triển, nhà phân phối chính thức dự án tại TP HCM và khu vực. Mapeland đã, đang và sẽ triển khai những dự án tại điểm nóng như thành phố Thủ Đức - TP HCM, nhiều khu vực phát triển tại các thành phố vệ tinh gồm Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Tràm - Vũng Tàu. Trong số đó có dự án The Rivana Thuận An.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua bán phế liệu Giá cáo

thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phe lieu công trình giá cao
Hotline: 0949678047
SMS: Nhắn tin Facebook Zalo: 0949678047