The 9 Stellars chung cư TP Thủ Đức - Osimi

Bất động sản Osimi

test

Osimi Phú Mỹ

Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2021

The 9 Stellars chung cư TP Thủ Đức

Chủ đầu tư Kim Sơn Land, dự án khu đô thị The 9 Stellars Quận 9. Đây là khu đô thị căn hộ và nhà phố nằm ngay tại tâm điểm kết nối của thành phố Thủ Đức, với trạm Metro ngay trong khuôn viên dự án và liền kề trọng điểm sáng tạo của thành phố, một dự án biểu tượng của Quận 9 trong tương lai.

The 9 Stellars

Khu đô thị The 9 Stellars chung cu thu duc là một sản phẩm mới đến từ nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp SonKim Land, dự kiến mang đến một sản phẩm vượt bật về chất lượng, vị trí và giá trị kiến tạo cộng đồng trung tâm thành phố mới Thủ Đức.

Một trong những yếu tố giúp The 9 Stellars Quận 9 trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế là do hạ tầng khu vực được đầu tư phát triển, các dự án bất động sản đều nằm ở vị trí thuận tiện gần cao tốc cùng các quy hoạch huyết mạch của Thành phố Thủ Đức.

Theo các chuyên gia, sức hút của bất động sản tại Quận 9 phần lớn nhờ vào chính sách quy hoạch hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Trên thực tế, 70% tương đương với 245.000 tỷ đồng của tổng số vốn đầu tư là hạ tầng kết nối với khu phía Đông thành phố.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE 9 STELLARS QUẬN 9 

Tên dự án: THE 9 STELLARS QUẬN 9 

Vị trí dự án: Đường Hoàng Hữu Nam,Phường Long Bình, Quận 9

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ngân Thạnh

Đơn Vị Phát Triển Sơn Kim Land

Đơn Vị Xây Dựng Cập nhập sau

Đơn Vị Thiết Kế Cập nhập sau

Quy mô dự án: 164,949.9 m2

Mật độ xây dựng: 27,0 %

Vốn đầu tư 6.239 tỷ đồng

Tổng số block căn hộ: 80m (6 khối căn hộ)

Số Sản Phẩm: 3159

Tổng số căn hộ: Căn hộ chung cư 21 tầng, Duplex, Penhouse -Shophouse & Biệt thự Villas

Tiện ích Trường học – Trung tâm y tế – Trung tâm thương mại – Khu công viên – Hồ bơi – Nhà Hàng …

Bàn Giao Thẻ từ, ban công kính, máy lạnh, trần thạch cao, đèn chiếu sáng, bếp từ, tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh, vòi rửa tự động, bồn tắm nằm…

Hạ tầng kết nối giao thông của The 9 Stellars trở nên hấp dẫn, liên kề và liên kết  đến đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với tổng số tiền được đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, tới các cung đường lớn như đường Vành Đai 2 (Vành Đai Trong) cũng được mở rộng với 6 làn xe nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Thêm vào đó, tuyến Metro 1, Bến Thành – Suối Tiên sớm đi vào hoạt động sẽ kết nối nhanh chóng quận 9 với các quận trung tâm.

Đặc biệt, tại khu vực quận 9 hiện nay còn được hưởng lợi từ việc kết nối thuận tiện qua Xa lộ Hà Nội. Với nhiều ưu thế về hạ tầng giao thông và tiềm lực của khu phía Đông thành phố, các dự án bất động sản cao cấp tại quận 9 sẽ là nơi sinh sống của cộng đồng các chuyên gia, giới tri thức, kỹ sư, bác sĩ, giảng viên đến từ những trường đại học danh tiếng trong khu vực. Và The 9 Stellars sở hữu các yếu tố:

Có vị trí vàng nằm ngay sau bến xe miền Đông mới quận 9 là một lợi thế để BĐS gia tăng theo thời gian. Ngoài ra cách Suối Tiên chỉ 500m. Bệnh viện Ung Bướu mới 300m.

The 9 Stellars can ho quan 9 được sở hữu vị trí giao thông thuận tiện và gần kề với các tuyến đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội, trạm cuối Metro, và các con đường nội khu đã hoàn thiện.

Dự án Kết nối nhanh chóng tới Quận 1 qua đường tuyến Metro , Xa lộ Hà Nội kết nối với Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai,

Cửa ngõ của thành phố kết nối với các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu,….

Thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu tại Làng Đại Học: Bến Xe miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu CS2, Trạm cuối Metro, Big C, Copmart,……

Góp phần rút ngắn được đáng kể các khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố.

Kết nối các tỉnh Miền Tây thông qua Quốc lộ 1A. CHỦ ĐẦU TƯ SƠN KIM LAND

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua bán phế liệu Giá cáo

thu mua nhom, thu mua sat, thu mua dong phe lieu công trình giá cao
Hotline: 0949678047
SMS: Nhắn tin Facebook Zalo: 0949678047